• image1

CANXI NITRAT – CALCIUM NITRATE - Ca(NO3)2

Giá bán: 9,000 VNĐ
Mã sp: Canxi Nitrat Ca(NO3)2
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: Nhập khẩu Canxi nitrat Ca(NO3)2 GIÁ RẺ
Địa chỉ Mua Canxi nitrat Ca(NO3)2 ở đâu
Địa chỉ Bán Canxi nitrat Ca(NO3)2
 
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết

1. GIỚI THIỆU VỀ CANXI NITRAT – CALCIUM NITRATE - Ca(NO3)2
- Canxi nitrat – Calcium nitrate có công thức hóa học Ca(NO3)2  có ngoại quan là dạng bột tinh thể màu trắng, không mùi, khi pha với nước sẽ trở thành dung dịch trong suốt không màu.

- Canxi nitrat – Calcium nitrate Ca(NO3)2  là một muối không màu hút ẩm, thường ở trạng thái ngậm 3 nước. Có rất ít thông tin về muối trên, trong quá trình sản xuất công nghiệp Canxi nitrat – Calcium nitrate Ca(NO3)2  thường được đóng bao 25kg, hạn sử dụng 2 năm theo chỉ định của nhà sản xuất. Yêu cầu bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ phòng.

- Canxi nitrat – Calcium nitrate Ca(NO3)2  được sản xuất tại nhiều nước nhưng chủ yếu vẫn là ở Trung Quốc. Sản lượng hàng năm trên thế giới khoảng 2.000.000 tấn, 35% trong số trên được sản xuất tại Trung Quốc.

2. ỨNG DỤNG CỦA CANXI NITRAT – CALCIUM NITRATE - Ca(NO3)2
- Canxi nitrat – Calcium nitrate Ca(NO3)2  thường được sử dụng chủ yếu trong ngành phân bón. Tác dụng của Canxi nitrat – Calcium nitrate Ca(NO3)2  giúp cây phát triển rễ, chống nứt trái, quả khi chín. Cung cấp khoáng cho đất, tránh hiện tượng thoái hóa đất về lâu dài.

- Trong thời điểm siêu chu kỳ tăng giá mặt hàng này tăng giá không đáng kể. Nguyên nhân là do Canxi nitrat – Calcium nitrate Ca(NO3)2  là sản phẩm phụ của nhà máy, chi phí sản xuất tăng không đáng kể, giá tăng do chi phí vận tải đường biển tăng chóng mặt trong thời gian qua và được dự đoán chi phí vận tải còn tăng đến hết quý IV năm 2021.

3. MUA BÁN CANXI NITRAT – CALCIUM NITRATE - Ca(NO3)2 CHÍNH HÃNG  GIÁ RẺ

 Hãy liên hệ với công ty Vương Phát chính là câu trả lời của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, mua bán, liên kết sản xuất hoá chất trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin đủ năng lực cung cấp các loại hoá chất theo yêu cầu của khách hàng.

>>> Mua CANXI NITRAT Ca(NO3)2  ở đâu, mua CANXI NITRAT Ca(NO3)2  hà nội, mua CANXI NITRAT  Ca(NO3)2 ở sài gòn, ở đâu bán CANXI NITRAT Ca(NO3)2

>>> Nhập khẩu CANXI NITRAT Ca(NO3)2, cung cấp CANXI NITRAT Ca(NO3)2

Hotline: 083 456 8987 – 0867 883 818

Zalo – Viber: 083 456 8987

Mail: tonghoachatmienbac@gmail.com.

 

 

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI