• image1

Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3

Giá bán: Liên hệ
Mã sp: Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3
Trạng thái: Còn hàng
Mô tả: Bán Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3
Công thức : Al2O3
Tên khác: Alumin oxit - NHÔM OXIT
Mã: 50F
Đóng gói: 25kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Ngoại quan: dạng bột màu trắng, không tan trong nước và dung môi.
Đặt hàng Gửi báo giá
Thông tin chi tiết
Bán Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3
1. Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3 là gì?
Aluminium oxide hay còn gọi là Nhôm oxit là một hợp chất hóa học của nhôm và oxy có công thức hóa học là Al2O3, là oxít có ngoại quan dạng bột màu trắng, không tan trong nước và dung môi.


2. Ứng dụng
Là nguyên liệu không thể thiếu trong sản xuất gốm sứ nhờ có ưu điểm chịu được nhiệt độ cao mà vẫn đảm bảo độ cứng cáp cho gốm sứ, tăng độ bền cho men: tăng độ bền kéo, giảm độ giãn nở nhiệt, tăng độ cứng và tăng khả năng chống ăn mòn hóa học.
Chúng là thành phần cho sự bùng nổ công nghệ hiện đại như công nghệ vật liệu nano, công nghệ vật liệu sinh học, điện tử, quang học và từ tính…
Là nguyên liệu chủ yếu trong sản xuất kim loại nhôm hiện nay và cũng nhờ đặc tính chịu nhiệt cao mà dùng làm vật liệu chống cháy hiện nay.
Khá trơ về mặt hóa học và có màu trắng, nhôm oxit là chất độn được ưa chuộng cho nhựa. Oxit nhôm là một thành phần phổ biến trong kem chống nắng và đôi khi cũng có trong mỹ phẩm như phấn má hồng, son môi và sơn móng tay.
Oxit nhôm là thành phần trong sơn để tạo hiệu ứng trang trí phản chiếu và nó được sử dụng trong một số vật liệu sợi thương mại và thí nghiệm cho các ứng dụng hiệu suất cao.

3. Bảo quản
Nhôm oxit đặt tại nơi làm việc cần phải lưu trữ cẩn thận, để ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Kho hóa chất cần phải tách riêng biệt để tránh trường hợp rò rỉ hoặc tràn đổ hóa chất gây ô nhiễm.
Nhà kho trữ hóa chất phải nằm ở xa khu dân cư, tránh nguồn nước, nơi chứa nước sinh hoạt cho dân sinh hay trồng trọt vì sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 

4. Cung cấp mua bán Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3

Hãy liên hệ với Công Ty Vương Phát chính là câu trả lời của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, mua bán hoá chất, liên kết sản xuất hoá chất trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin đủ năng lực cung cấp các loại hoá chất theo yêu cầu của khách hàng.

>>> Mua Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3 ở đâu, mua Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3 ở Hà Nội, Sài Gòn

>>> Nhập khẩu Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3, cung cấp Aluminium oxide - Alumin oxit - NHÔM OXIT - Al2O3

Hotline: 083 456 8987 – 0867 883 818

Zalo – Viber: 083 456 8987

Mail: tonghoachatmienbac@gmail.com

Sản phẩm liên quan

CHAT VỚI CHÚNG TÔI